iherb

Về iHerb

iHerb là gì?

iHerb là website cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện và tốt nhất đến từ Hoa Kỳ có lịch sử hơn 25 năm, phục vụ hơn 185 quốc gia trên toàn thế giới, và thật tuyệt vời trong đó có Việt Nam, miễn phí vận chuyển về Việt Nam cho đơn hàng trên 40$.

Sứ mệnh của iHerb

iHerb đang thực hiện sứ mệnh làm cho tất cả mọi người đều có thể tiếp cận được sức khỏe và thể chất.
Kể từ khi thành lập vào năm 1996 tại Hoa Kỳ, iHerb đã tận tâm cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được lựa chọn tốt nhất trên Trái đất, với giá trị tốt nhất có thể, mang lại trải nghiệm thuận tiện nhất. iHerb tin rằng sức khỏe và sự lành mạnh phải là một quyền phổ quát có thể thực hiện được thông qua lòng trắc ẩn và hành động tập thể. Niềm tin này sẽ tiếp tục giúp iHerb nỗ lực biến sứ mệnh của mình thành hiện thực.

Nổi bật của iHerb

 • Phục vụ hơn 185 quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó có Việt Nam.
 • Cung cấp hơn 30.000 sản phẩm phẩm của các thương hiệu có uy tín được tìm thấy tại các cửa hàng lớn trên toàn Hoa Kỳ.
 • Tất cả các sản phẩm được bán và vận chuyển bởi iHerb – không phải bởi người bán bên thứ ba.
 • Có hơn 24 triệu đánh giá đã được xác thực của khách hàng đã đặt mua sản phẩm.
 • Hơn 11 triệu khách hàng tiếp tục quay lại để mua hàng và nhận các ưu đãi, sản phẩm.
 • Đội ngũ hơn 2.400 nhân viên trên toàn thế giới.
 • 8 trung tâm kiểm soát khí hậu và trung tâm thực hiện tại Hoa Kỳ và châu Á, kho hàng được kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm và tuân thủ theo tiêu chuẩn GMP hoặc ISO để giữ cho sản phẩm luôn an toàn và chất lượng tốt nhất
8 trung tâm kiểm soát va kho hàng của iHerb tại Hoa Kỳ và châu Á

10 lý do hàng đầu khiến iHerb trở thành lựa chọn số 1 của bạn cho các Sản phẩm Tự nhiên

 1. Giá trị tốt nhất thế giới cho hơn 30.000 sản phẩm có thương hiệu, được vận chuyển trực tiếp đến bạn.
  Bắt đầu kinh doanh từ năm 1996, iHerb vận chuyển ra khỏi nhiều trung tâm phân phối ở Hoa Kỳ và Châu Á, đồng thời cung cấp các thương hiệu quốc gia có uy tín tương tự như ở nhiều nhà bán lẻ khác. Khi so sánh mua sắm, hãy đảm bảo bao gồm chi phí vận chuyển và tất cả các lợi ích bổ sung mà bạn nhận được khi mua trực tiếp từ iHerb, chẳng hạn như giá thấp, vận chuyển nhanh và sản phẩm chính hãng được đảm bảo. iHerb tự tin rằng bạn đang nhận được giá trị tổng thể tốt nhất, đặc biệt là đối với các đơn hàng trên $40. Hãy yên tâm rằng tất cả các sản phẩm được lưu trữ và vận chuyển độc quyền bởi iHerb.
 2. Không có phí đăng ký thành viên hoặc phí duy trì hàng năm.
  Hãy tự tin mua sắm tại iHerb, iHerb luôn cung cấp giá trị tổng thể tốt nhất trên thế giới mà không có bất kỳ phí đăng ký thành viên hoặc phí duy trì hàng năm nào.
 3. Đánh giá xác thực từ khách hàng mua hàng
  iHerb chỉ cho phép đánh giá từ những khách hàng đã đặt mua sản phẩm cụ thể từ iHerb. Điều này đảm bảo đánh giá trung thực và chính xác để giúp bạn đưa ra lựa chọn mua hàng thông minh hơn.
 4. Đảm bảo tốt nhất và chất lượng tốt nhất
  Với tốc độ luân chuyển hàng tồn kho trung bình 8,1 lần mỗi năm, iHerb có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm TỐT NHẤT VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT có thể! Bạn thậm chí có thể xem ngày hết hạn hoặc hạn sử dụng trên hầu hết các sản phẩm, chẳng hạn như giữ sản phẩm thực tại cửa hàng truyền thống. Kiểm tra trang iTested của iHerb để biết cấp độ tiếp theo về chất lượng và tính minh bạch.
 5. Nhà kho có máy lạnh và siêu sạch
  Các trung tâm phân phối của iHerb hoàn toàn được kiểm soát khí hậu, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các điều kiện như độ ẩm, nóng và lạnh. Tại iHerb, mọi sản phẩm đều được chúng tôi lưu trữ và vận chuyển độc quyền.
 6. Cam kết chắc chắn về quyền riêng tư cá nhân
  iHerb đặt quyền riêng tư của bạn lên hàng đầu. Kể từ khi thành lập vào năm 1996, chúng tôi chưa bao giờ bán hoặc cho thuê bất kỳ thông tin khách hàng nào cho bên thứ ba. Thông tin cá nhân của bạn vẫn hoàn toàn bí mật. Hơn nữa, kể từ tháng 8 năm 2018, iHerb là một trong số ít các công ty của Hoa Kỳ tuân thủ luật bảo mật GDPR của Liên minh Châu Âu.
 7. Vận chuyển nhanh chóng, giá cả phải chăng và trả lại dễ dàng
  Nhờ có số lượng nhà kho và đối tác vận chuyển ngày càng tăng trên khắp thế giới, chúng tôi vận chuyển đơn đặt hàng của bạn nhanh chóng với mức giá cạnh tranh, cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí đến hơn 35 quốc gia trên thế giới. Quy trình hoàn trả không rắc rối của chúng tôi cho phép bạn gửi yêu cầu của mình trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua hoặc 90 ngày đối với hàng Thương hiệu của iHerb.
 8. Dịch vụ khách hàng 24/7
  Chúng tôi có thể liên hệ 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần, bằng cách trò chuyện và liên hệ để trả lời các câu hỏi và giải quyết các vấn đề với đơn đặt hàng của bạn.
 9. Sáng kiến ​​thân thiện với môi trường
  Khi bạn mua sắm với chúng tôi, bạn là một phần của giải pháp toàn cầu vì một hành tinh khỏe mạnh hơn, bền vững hơn!
 10. Tiết kiệm nhiều hơn, hoặc nhận được đơn đặt hàng của bạn MIỄN PHÍ!

Xem thêm: Hướng dẫn đặt hàng tại iHerb về Việt Nam miễn phí vận chuyển